Benjamin Moore và Môi trường

17/05/2016 02:38 CH  -   2676

Benjamin Moore và Môi trường

Thiết kế “Lời hứa xanh®" là hãng Benjamin Moore đảm bảo rằng sơn sinh thái ý c đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chặt chẽ cuẩ ngành công nghiệp Mỹ , trong khi cũng cung cấp các mức phí bảo hiểm của các sản phẩm mà bạn mong đợi từ Benjamin Moore. Benjamin Moore đã áp dụng các tiêu chuẩn khó khăn nhất để tạo ra một thiết kế "Lời hứa Xanh" để bạn biết đó là loại sơn chứa nhiều hơn và trên trên cả mong đợi tiêu chuẩn xanh.

VOC là viết tắt của các chế phẩm hữu cơ dễ bay hơi và được đo trong các sản phẩm của Benjamin Moore bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ bằng phươn pháp 24. phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn này của Mỹ cho phép sản phẩm có chứa ít hơn 5g VOC / l để sử dụng các thiết kế "Không VOC", mà bạn có thể tìm thấy trên bao bì của nhiều sản phẩm Benjamin Moore được cung cấp tại Anh. Chúng tôi sẽ luôn luôn cho thấy mức độ VOC EU, được phân loại theo 5 nhớm của phân loại và Liên đoàn Anh và được ghi rõ trên bao bì.

Ngoài ra với đánh giá không khí thải * , Natura đã giành được một giải bạc từ chứng nhận thương hiệu của Viện đổi mới sản phẩm C2C. Viện này đánh giá chứng nhận giải thưởng dựa theo Tiêu chuẩn sản phẩm để cung cấp cho các nhà sản xuất các tiêu chuẩn và yêu cầu về liên tục cải tiến những sản phẩm được làm và làm như thế nào. Giấy chứng nhận thương hiệu cung cấp mộtcách rõ ràng, dễ nhìn thấy và hữu hình của những cam kết liên tục của nhà sản xuất để phát triển bền vững cộng đồng của họ.

Chứng nhận C2C là chứng nhận đăng ký của thương hiệu đến thương hiệu tại viện đổi mới hàng hóa. Tìm hiểu thêm tại www.c2ccertified.org. Theo dõi viện @c2cCertified.