Chất lượng sản phẩm hãng Benjamin Moore

04/06/2016 10:44 SA  -   2732

Chất lượng sản phẩm hãng Benjamin Moore

Trong một bình sơn có những gì
Khi nói đến sơn, Hãng Benjamin Moore không bao giờ nói không thể.

Thay vào đó, họ không ngừng phấn đấu để tự hỏi mình những gì nhiều hơn một lớp sơn có thể làm.

Họ tìm cách để làm cho cuộc sống của con người dễ dàng hơn thông qua sơn. Cho dù đó là chống lại vết bẩn hộ gia đình, những vết bẩn lâu ngày hoặc làm những điều an toàn hơn cho gia đình của bạn và môi trường, Benjamin Moore là tất cả để giải quyết vấn đề.

Tìm hiểu về sự đổi mới then chốt sản phẩm của Benjamin Moore ...

 

Aura®
Nội thất và ngoại thất Aura hoàn thiện đặc trưng công nghệ khóa màu .Công nghệ làm thay đổi nền đất giúp bảo vệ màu sơn từ các va đập và cọ xát - thậm chí là tẩy rửa lặp đi lặp lại.

Chất nhuộm màu được kết vỏ vào trong sơn với nhựa độc quyền ,khóa màu chúng trong lớp màng sơn .

Điều này có nghĩa là Sơn Aura chống mòn, trầy xước, vệt, đốm nước, và chống mốc. Bề mặt giữ lớp sơn luôn mới trong nhiều năm.

 


Tiêu chuẩn sơn


Sơn Aura


Tiêu chuẩn sơn
Chất nhuộm màu bị nghiền tán sau khi được chà sát lặp đi lặp lại


Aura® Paint
Chất nhuộm màu không bị nghiền tán sau khi chà sát lặp đi lặp lại

Natura®
Với những thành tích về ý thức đối với sinh thái . Natura đã trở thành chuẩn Mỹ cho sản phẩm cao cấp với môi trường.

Natura có phạm vi đánh giá với bên thứ ba xác nhận các sản phẩm như là an toàn hơn cho bạn và ít gây hại cho môi trường, tất cả mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc lựa chọn màu sắc. Natura thực sự là "xanh không thỏa hiệp”

Không khí thải, không khí độc hại
Cùng với việc phân loại VOC * thấp nhất, Natura cũng đạt được thành tựu không khí thải *. Khí thải được đo lường nghiêm ngặt bởi Sở Y tế California,kiểm trabằng phương pháp V1.1, 2010, một xét nghiệm mẫu khí thải từ các màng sơn khô trong khoảng thời gian 96 giờ. Thành tựu không khí thải có nghĩa là không có khí độc hại được thoát ra trong không khí nhà bạn.

"Bệnh Suyễn và bằng chứng nhận không gây dị ứng
Thành tựu VOC tối thiểu và không khí thải góp phần Natura đạt được giấy chứng nhận về thành tựu của chuyển đổi "bệnh suyễn và không gây dị ứng”.

Quỹ Bệnh hen suyễn và dị ứng của Mỹ (AAFA), Lãnh đạo của tổ chức phi lợi nhuận ,đã phục vụ những dịch vụ này với những người có bệnh hen suyễn và dị ứng, đã cộng tác với với công ty Tiêu chuẩn về dị ứng, một công ty có chứng nhận y học quốc tế, để thiết lập một chương trình khoa học để bác sĩ thú y và xác định các sản phẩm tiêu dùng là phù hợp hơn cho những người bị bệnh hen suyễn và dị ứng.
Chương trình chứng nhận bệnh suyễn và dị ứng TM đã được kiểm tra độc lập và có các xác nhận sản phẩm tiêu dùng là phù hợp hơn cho những người sống chung với bệnh hen suyễn và dị ứng. Để biết thêm thông tin về bệnh suyễn và dị ứng Chương trình thân thiện chứng nhận ™, xin vui long vui lòng truy cập www.aafa.org/certified.
*VOC là viết tắt của các chế phẩm hữu cơ dễ bay hơi và được đo trong các sản phẩm của Benjamin Moore bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ bằng phươn pháp 24.,Không khí thải và không có khói độc hại có nghĩa là không có khí thải VOC phát hiện theo tiêu chuẩn CDPH / EHLB / bằng phương pháp v1.1, 2010.
Các giấy chứng nhận về bệnh hen suyễn & không dị ứng được đăng ký đánh dấu dưới công ty quỹ bệnh hen suyễn và dị ứng Mỹ.

 

Ultra Spec 500®
là một loại sơn lý tưởng chất lượng chuyên nghiệp cho các dự án khu dân cư và thương mại. Chuyên gia đánh giá cao sức mạnh tiềm tang tuyệt vời của nó và đạt đến múc hữu dụng , có tính tràn tuyệt vời và dễ san lấp bề mặt và dễ ứng dụng...Khi phủ màu Gennex® , toàn bộ đều đáp ứng VOC tối thiểu *, ngay cả trong những màu đen tối nhất.

Ultra Spec 500 usử dụng công nghệ nhựa liên kết ngang bằng Benjamin Moore,đây là công nghệ đã được nhận bằng sang chế cung cấp tăng độ bền của màng sơn khô và kéo dài tuổi thọ đáng kể của lớp phủ. Kết quả là, Ultra Spec 500 chịu được sự cọ rửa rửa lặp đi lặp lại mà không bị tổn hạị.

 


Trong sơn nhựa mụ chuẩn, sau khi sử dụng, bốc hơi nước và các hạt "tan chảy" với nhau như sợi polymer trộn.


Trong sơn nhựa mụ chuẩn, sau khi sử dụng, bốc hơi nước và các hạt "tan chảy" với nhau như sợi polymer trộn.


In Ultra Spec 500, Trong siêu Spec 500, các sợi polymer cá nhân hóa học liên kết với nhau, tạo thành một lớp màng bền và linh hoạt