Công nghệ màu Benjamin Moore

04/06/2016 10:45 SA  -   3453

Công nghệ màu của Benjamin Moore

Được sản xuất cùng với loại nhựa độc quyền của riêng mình, thuốc nhộm gốc nước Gennex là sản phẩm mà sơn Benjamin Moore mang lại.

Các loại thuốc nhuộm màu tiêu biểu sẽ làm sơn yếu đi và trở nên mỏng hơn và rất khó để sử dụng. Chúng cũng làm giảm khả năng rửa sạch của lớp phủ, cho phép màu sắc có thể chà rửa và mờ dần đi

Nhưng ít nhất chất nhuộm màu VOC* Gennex thực sự giúp củng cố tăng sức mạng của sơn, vì vậy nó duy trì độ nhớt ban đầu trong tất cả màu sắc, mang đến việc hoàn thiện bền vững hơn, và duy trì được khả năng chà sạch thực sự. Điều này giúp sơn dễ dàng sử dụng và đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả trong nhiều năm tới.

Chất nhuộm màu Gennex mang đến;

Độ bền vững đối với mọi loại màu sắc
Độ bền của sơn màu với chất nhuộm thông thường giảm xuống đáng kể khi độ sâu của màu tăng lên, nhưng độ bền của sơn màu với chất nhuộm màu Gennex vẫn duy trì được đối với tất cả các độ sâu của màu sắc. Benjamin Moore đã nâng cấp mức thử nghiệm độ bền theo các màu sắc có độ sâu nhất, không chỉ đối với màu trắng, mà bạn có thể chắc chắn rằng những màu sắc sâu nhất có thể rửa sạch và có độ bền vững cho đến khi mờ đi..

Sức mạnh tiềm vượt trội
Các chất nhuộm màu Gennex không làm yếu đi khả năng che khuất của sơn, vì vậy bạn có thể phủ lên các lớp hoàn thiện sơn trước đó, vết bẩn và lỗi sơn trong một vài lớp phủ, giúp sử dụng ít sơn một cách tổng thể và hoàn thành công việc nhanh hơn.

Khả năng chống phai tốt hơn để có thể duy trì được màu sắc tốt
Với các chất nhuộm màu Gennex, bạn có thể tự tin rằng lớp màng được xử lý trong lớp sơn bên ngoài sẽ có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất - bao gồm việc tiếp xúc với tia cực tím thường xuyên - trong tất cả các màu sắc. Vì vậy, trải qua nhiều năm, bạn vẫn luôn cảm thấy tự hào về vẻ đẹp và chất lượng hoàn thiện bền vững lâu dài.

Trách nhiệm bảo vệ môi trường của VOC*
Chất nhuộm Gennex chứa VOC* tối thiểu, vì vậy ngay cả trong các màu tối nhất thì sơn màu của chúng tôi vẫn giữ được tỷ lệ VOC* thấp nhất.

VOC* viết tắt cho hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và được đo trong các sản phẩm của Benjamin Moore theo Phương pháp 24 - cơ quan bảo vệ môi trưởng Hoa Kỳ.