Về Benjamin Moore Vietnam

04/06/2016 10:45 SA  -   3880

Benjamin Moore Việt Nam được thành lập vào tháng Sáu năm 2016. Đồng sáng lập, Huy Đinh và Khuê Đinh, đã kết hợp hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh tại Canada và Việt Nam.


Huy hiện là một công dân Canada và ông rất quen thuộc với thương hiệu Benjamin Moore. Biết rằng chất lượng và màu sắc của thương hiệu Benjamin Moore vượt qua tất cả những thương hiệu khác trong ngành công nghiệp sơn, ông đã tiếp cận Khuê Đinh mang thương hiệu này về thị trường Việt Nam.

Họ hiểu rằng đây là một cơ hội để cung cấp cho nhà thiết kế, thợ sơn chuyên nghiệp và người tiêu dùng sản phẩm số một Hoa Kỳ được nhập khẩu 100%. Benjamin Moore Vietnam độc quyền phân phối sơn Benjamin Moore trên toàn lãnh thổ Vietnam.

 

Họ chia sẻ tầm nhìn và giá trị của Benjamin Moore và đã thực hiện sứ mệnh của mình để mở rộng thương hiệu Benjamin Moore tại thị trường Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ. Với sản phẩm và dịch vụ này người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu được thế nào là sơn trang trí, từ đó nâng tầm ngôi nhà người Việt lên một tầm cao mới ngang bằng với Châu Âu và Châu Mỹ.

 

Trụ sở chính:

BMV INC.

39 Mapleshade Drive

Brampton ON L7A 1K5

Tel: 647 201 4088