Về Benjamin Moore & Co

04/06/2016 10:45 SA  -   2716

Về Benjamin Moore & Co

Benjamin Moore & Co là công ty Berkshire Hathaway, được thành lập vào năm 1883. Một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Bắc Mỹ về các sản phẩm lớp phủ bảo dưỡng công nghiệp, thương mại và nhà dân chất lượng tối ưu, Benjamin Moore duy trì cam kết thực hiện không ngừng các hoạt động sản xuất bền vững và tiếp tục phát triển các công thức sản xuất đảm bảo trách nhiệm với hệ sinh thái nhất có thể.

Benjamin Moore & Co đi đầu trong việc đổi mới sản phẩm, với một cam kết nghiên cứu và phát triển vô song trong ngành sản xuất sơn kiến ​​trúc. Tại các phòng thí nghiệm Moore Benjamin và các cơ sở sản xuất, các nhà khoa học và kỹ thuật viên làm việc để xây dựng lên các ứng dụng cao cấp hơn, đặc tính hiệu suất, và an toàn môi trường của sản phẩm. Benjamin Moore cam kết mang lại những màu sắc truyền cảm hứng bằng cách liên tục tìm kiếm những màu sắc hoàn hảo mà có thể khiến khác hàng khẳng định được: "đó là màu tôi muốn."

Hơn một thế kỷ qua với lời cam kết sản xuất ra các sản phẩm cao cấp và màu sắc vô song, công ty đã nhận được những phần thưởng của mình: sơn Benjamin Moore là sự lựa chọn số một của các nhà thiết kế nội thất. Những người mà lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đều biết rằng họ sẽ có cảm hứng và giúp biến mục đích của họ trở thành hiện thực. Họ phụ thuộc vào màu sắc đặc biệt của chúng tôi và hiệu suất của sản phẩm. Niềm tin của họ đã chỉ rõ ra thương hiệu Benjamin Moore.