Mua công cụ màu sắc

04/06/2016 11:14 SA  -   2797
Mua thẻ màu

Mua thẻ màu

Bảng màu Affinity®

Bảng màu Affinity®

Bao gồm 144 màu sắc linh hoạt, mỗi màu sắc được thiết kế cho từng công việc riêng hoặc kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên màu sắc tuyệt đẹp trong ngôi nhà của bạn. Bảng màu Affinity® được lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang toàn cầu, những dải đất trải rộng và vẻ đẹp thiên nhiên và được các nhà thiết kế truyền đi từ nơi này tới nơi khác. Bảng màu Affinity được bổ sung sự tinh tế, tính sang trọng, độ trầm và tính phong phú cho việc bố trí nội thất.

Bảng màu Classic®

Bảng màu Classic®

Bộ sưu tập phong phú nhất của chúng tôi gồm 1.680 màu cổ điển và được bổ sung thêm 174 màu sắc mang tính lịch sử. Bảng màu bao gồm các màu sắc lâu đời đã giúp Benjamin Moore trở nên nổi tiếng và được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia yêu thích nhất. Màu sắc được sắp xếp theo mức độ đậm dần cho phép bạn trộn những tông màu tinh tế và phong phú, đảm bảo kết hợp màu sắc đẹp.

Bảng màu Preview®

Bảng màu Preview®

Đối với người nhìn thế giới bằng những màu thuần khiết và đặc biệt, bộ màu Preview đưa ra những màu sắc thu hút và truyền cảm hứng với sự thuần khiết, trong và trầm và làm cho việc kết hợp trở nên ấn tượng. Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ màu Affinity® & Classic.

Được chia thành các màu hữu cơ và vô cơ, bảng màu Preview cho phép bạn dễ dàng tham khảo các màu thật sự sáng so với các màu sắc phức tạp hay tự nhiên.

Bảng màu Colour Stories®

Colour Stories® Fan Deck

Bảng màu The Benjamin Moore Stories® Fan Deck là bảng màu sơn mới nhất và sáng tạo nhất của chúng tôi. 240 màu sắc với đầy đủ phổ quang trở nên rõ ràng, phong phú và sống động hơn vì chúng được tạo nên bằng nhiều sắc tố hơn các màu thông thường với lượng sắc tố chính xác.

Bạn chắc chắn sẽ tìm ra được màu hoàn hảo để tạo thành màu sắc rất riêng của mình trong tám nhóm tạo nên bảng màu Colour Stories: Vàng óng, Xanh nhạt, Xanh nước biển, Tím hoàng hôn, Xám bóng, Trung tính, màu đỏ cam, và màu đất

Bảng màu NEW Colour Preview® và Bộ sưu tập thẻ màu đôi

Bảng màu NEW Colour Preview® và Bộ sưu tập thẻ màu đôi

Bộ thẻ màu đôi mới chứa đầy đủ bảng màu Preview đầy với 1.240 sắc thái và ở bộ fan-deck kit riêng thứ hai có đầy đủ các bảng màu Trắng nhạt, Lôi cuốn, Lịch sử, Cổ điển và bộ sưu tập màu pha cao cấp.

Bộ sưu tập thẻ màu đôi được trình bày trong hộp kiểu cách.