Bảng màu Colour stories®

04/06/2016 11:15 SA  -   4460
Một bộ sưu tập đầy đủ phổ màu mới, được thiết kế để cho thấy độ đậm, sắc thái và độ thuần khiết chưa từng có của màu sắc.

Bảng màu Colour stories®

Bộ sưu tập màu sắc đầy đủ quang phổ của Benjamin Moore

Tại sao Bảng màu Colour stories® lại quá đặc biệt đến vậy?
Hai trăm bốn mươi màu, một trong màu đủ quang phổ đã được làm thủ công một cách tỉ mỉ để đưa vào bộ sưu tập đáng kinh ngạc này- Một bảng màu rất sống động và tinh tế. Mỗi màu đều được đánh giá rất cao khi sơn màu sơn . Mỗi màu đều có độ đậm,ý nghĩa, sắc thái và độ sáng mà điều này khó có thể tìm thấy ở các loại sơn thông thường. Từ màu áng sáng của buổi sáng tự nhiên cho đến ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng đèn gián tiếp, những màu sắc này đều khoác lên mình các đắc tính và kiểu dáng khác nhau trong suốt ngày. sự hòa trộn độc đáo đã đem đến cho mỗi màu sắc một câu chuyện và một cá tính riêng.

Các màu sắc trong Bảng màu Colour stories®. được sắp thành các họ màu cơ bản, mỗi màu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các giác quan, khoảng khắc trong đời,nghệ thuật nhặt được, trí tưởng tượng tinh khiết .Do vậy, mỗi màu sắc trong câu chuyện màu sắc của chúng tôi đều có một câu chuyện hấp dẫn để kể.

Màu quang phổ đầy đủ có nghĩa là gì?
Không giống như các màu thông thường được tạo ra từ ba bột màu, màu quang phổ đầy đủ có được thông qua viêc pha trộn từ năm đến bẩy màu sơn công với việc loại bỏ các tông màu đen và xám. Điều này tạo lên động lực thị giác phức tạp,mang lại chomột trải nghiệm chưa từng có. Những loại màu phổ quang này có trong và tinh khiết hơn,phong phú và sống động hơn.

Làm sao để có được những màu phổ quang này?
Mỗi màu sắc của câu chuyện màu sắc được làm thủ công từ công thức độc quyền riêng. Những công thức này được tạo ra bằng việc sử dụng thuốc nhuộm Gennex được cấp bằng sáng chế của Benjamin Moore. Công nghệ tạo màu này sẽ tạo nên các màu sắc của câu chuyện màu sắc và khiến nó khó có thể bị sao chép. Sơn lót có thể chuyền được màu sắc xa xỉ này là Aura®,loại sơn nền cơ bản của chúng tôi

 

MÀU XÁM BÓNG

Bạn sẽ không bao giờ nhìn màu xám theo cùng một cách.Tuyển tập kỳ diệu các mặt của bảng màu này có chứa lượng sắc thái và độ bền đến kinh ngạc bởi bảng màu này gồm rất nhiều tôn màu dịu như nâu, xanh da trời và xanh lá cây.

 

MÀU TRUNG TÍNH TỰ NHIÊN

Những loại màu trung tính này hình thành nên loại sơn khá sinh động. Sự kết hợp của xanh, vàng, cam tạo nên chiều sâu và sự đa chiều nếu được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các màu trong tuyển tập Colour stories.

 

MÀU ĐẤT

Màu hữu cơ trong tự nhiên, loại màu mượt và phong phú này đã mở rộng phạm vi từ tông màu nâu sang tôn màu hồng, sự kết hợp màu hồng này đối nghịch với sắc thái trầm.Bởi vậu nó thật rất hấp dẫn đặc biết khi kết hợp sử dụng trong một phòng.

 

MÀU TÍM HOÀNG HÔN

Giống lớp màu sắc trên bầu trời về chiều, bảng màu này tạo nên câu chuyện cảm động trên nền màu huyết dụ và màu tím, Từ màu tím thẳm của đá thạch anh cho đến màu tím mộng mơ, câu chuyện này được mở ra nhờ sự thay đổi màu xanh da trời nhạt.

 

MÀU XANH NƯỚC BIỂN

Khối màu có đầy đủ sắc màu lấy cảm hững từ biển tuy nhiên màu sơn này trầm hơn.Những màu sắc này được lựa chọn cẩn thận để tạo cảm giác chuyển động,di chuyển êm ái qua các dòng nước xanh xám cho đến nước và vào trong biển sâu.

 

XANH NHẠT

Tinh chất môi trường đã kết hợp để kể câu chuyện thiên nhiên tươi mát, từ màu xanh vàng của mùa xuân cho đến màu xám xanh của bóng râm rừng. Cả hai sự nhẹ nhàng và sự tràn đầy năng lượng đã hòa trộn với nhau và là một sự chọn lựa tự nhiên cho bất kỳ căn phòng nào.

 

VÀNG LÁ

Lấy cảm hứng từ trung tâm thiên nhiên, những màu sắc này đã tạo nên một câu chuyện được dệt với sắc màu nâu đất, tông màu kem và chút màu xanh. Vàng son, Mỗi loại màu đêu tạo nên sự quen thuộc mang lại cảm giác thoải mái, ấm cúng cho gia đình của bạn.

 

MÀU ĐỎ CAM

Bùng nổ với năng lượng, nhóm mang tông màu nắng tỏa ra hơi ấm để lấp đầy căn phòng của bạn với ánh sáng chan hòa. Màu sắc được lựa chọn cẩn thận này khá êm dịu và tinh tế mang lại yếu tố trung tính bổ sung thêm màu đỏ cam rực, tạo nên cảm sự cân bằng hài hòa.

 
Lưu ý rằng bảng màu mẫu được in và hiển thị trên hình có thể thay đổi so với màu sơn thực