Bộ sưu tập màu sắc

04/06/2016 11:17 SA  -   2933
Khám phá các bộ sưu tập màu sắc nổi tiếng của chúng tôi.

Màu sắc như không có thêm màu

Khám phá bộ sưu tập màu sắc

Colour Trends 2016

Các xu hướng màu sắc năm 2016

Màu Trắng là màu siêu việt, vượt thời gian, có tính linh hoạt .Khám phá một bảng màu đầy màu sắc càng làm nổi bật sự đơn giản của màu trắng.

 

Affinity® Colour Collection

Bộ sưu tập màu sắc Affinity®

Màu sắc hài hòa hoàn hảo

Chúng tôi đã đưa ra những phỏng đoán ngoài việc lựa chọn màu sắc bằng cách cẩn thận tạo ra một bảng màu, nơi tất cả các màu sắc chia sẻ ba đặc điểm cơ bản được tạo thành các màu sắc. Bộ sưu tập Affinity của chúng tôi đã thực hiện 144 màu sắc hài hòa được thiết kế đặc biệt để bạn có thể dễ dàng dễ dàng sang tạo vẻ đẹp, màu sắc cân bằng hoàn hảo kết hợp cho mỗi phòng - và tạo ra một sắc màu chảy xuyên suốt ngôi nhà của bạn!

Colour Stories®

Câu chuyện màu sắc®

Màu sắc quang phổ đầy đủ

Với sự trông đợi của câu chuyện màu sắc., một chương hoàn toàn mới trong công nghệ sơn màu đang được viết ra. Với những mảng màu sắc chưa từng thấy thật sự độc đáo để lựa chọn, tạo ra câu chuyện màu sắc của riêng bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn và thú vị hơn. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các giác quan, những khoảnh khắc trong thời gian, các chủ thể và trí tưởng tượng thuần túy, mỗi lớp màu Benjamin Moore của chúng tôi có một câu chuyện hấp dẫn để kể. Bây giờ ... tạo ra màu sắc của riêng bạn.

Classic Colours®

Màu sắc cổ điển®

 

Một cách phối màu , bảng màu hài hòa được lấy cảm hứng 1680 màu sắc đã tạo ra một màu sắc thanh lịch và vô tận. Tính linh hoạt và vẻ đẹp của nó làm cho chúng hoàn hảo cho mọi không gian.

Colour Preview®

Những màu sắc duyệt trước®

 

Một bổ sung tuyệt vời cho bảng màu cổ điển Màu sắc của chúng tôi, Colour Preview gồm 1.240 màu đậm, màu bão hòa để tạo ra sự kết hợp ấn tượng để kích thích các giác quan và truyền cảm hứng.

Off-White Colours

Sự khởi đầu –Màu trắng

 

Vốn đã tinh vi và không ngừng linh hoạt. Số 140 sắc thái tinh tế trong bộ sưu tập sự khởi đầu – màu trắng của chúng tôi có thể tạo ra không gian yên tĩnh, cũng như bổ sung cho đẹp màu sắc khác.

Historical Colours

Màu sắc lịch sử

 

Bảng màu này gồm 174 màu chủ chốt là phổ biến nhất của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ màu sắc được tìm thấy trong kiến trúc của thế kỷ 18 và thế kỷ 19 ỷ, những gam màu cổ điển, được sự dụng tiếp cho ngày hôm nay

Colour Trends 2015

Màu xu hướng 2015

4 chủ đề xu hướng tuyệt đẹp và
các Màu sắc của năm 2015

Các gam màu trong bộ sưu tập màu xu hướng 2015 của Benjamin Moore , gồm có một bảng màu được chủ quản bởi 23 màu xanh lá cây đẹp, xanh da trờu,màu ánh đỏ và màu trứng cá. Là một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong màu sơn cho nhà cửa và các nhà thiết kế, Benjamin Moore tập trung vào sự kết hợp màu sắc của các gam màu đó.

Xin lưu ý! Màu sắc trên màn hình và màu sắc trên máy in có thể có sự chênh lệch so với màu sơn thực tế.